Thu mua máy lạnh cũ hư giá cao

Thu mua máy lạnh cũ ,hư giá cao tận nơi TP.HCM

- Điện thoại : 0926 649 868 A.Thành

- Chào mừng quý khách đến với trang chuyên tin thu mua,thanh lý máy lạnh cũ hoặc hư giá cao tại các quận huyện ở Tp.Hồ Chí Minh.

- Khi quý công ty, Cơ quan,xí nghiệp có máy lạnh cũ ,hư cần thanh lý vui lòng liên hệ chúng tôi để được xem xét và đến tận nơi thu mua nhanh gọn giá tốt nhất ở Sài Gòn .

- Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh lý đồ cũ đặc biệt là máy lạnh cũ nên luôn cam kết thu mua đúng giá cho khách hàng,làm việc chuyên nghiệp,nhanh gọn .

- Chúng tôi thu mua tất cả các dòng máy lạnh có trên thị trường của các hãng như, Máy lạnh Mitsubishi, Máy lạnh Sanyo, Máy lạnh Sharp, Máy lạnh Reetech, Panasonic,LG,Samsung ,Daikin,Toshiba... với mọi tình trạng mới,cũ hay hư hỏng ,không hạn chế số lượng ,thu mua tận nơi không ngại xa luôn đúng hẹn.

- Thu mua máy lạnh cũ tận nơi ở các quận trong Tp.HCM ,Q1,Q2,Q3,Q4,Q7,Q5,Q6,Q8,Q9,Q10,Q11,Quận Bình Thành, Gò Vấp ,Hóc Môn, Bình Tân ,Bình Chánh….

- Quy trình thu mua máy lạnh cũ của chúng tôi rất đơn giản.

- Quý khách cần thanh lý máy lạnh chỉ cần gọi cho chúng tôi cung cấp dòng máy,tình trạng máy chúng tôi nắm thông tin sẽ báo giá sơ bộ qua điện thoại và đến tận nơi xem xét báo giá chính xác nhất cho quý khách.

- Thông tin liên hệ:

- Call : 09266 49868 (A.Thành)

Comments