Thu mua macbook hư

          THU MUA MACBOOK HƯ HỎNG GIÁ CAO TẠI SÀI GÒN.

-         Khi quý khách ,quý công ty có macbook hư hỏng,gãy bể ,vô nước,sửa không được cần thanh lý vui lòng liên hệ chúng tôi để được báo giá và thu mua nhanh gọn tại Sài Gòn.

-         Chúng tôi thu mua macbook hư ,macbook vô nước,gãy bể màn hình với mọi tình trạng với cấu hình máy từ dual core đến core I từ 11 inch đến 13.3 inch,15,17 inch. Thu mua mua từ macbook white,macbook air đến macbook pro từ một cái cho đến số lượng.

-         Khi quý khách có macbook hư cần bán vui lòng đem đến địa chỉ của chúng tôi để được kiểm tra và báo giá chính xác theo linh kiện máy, với công ty cần thanh lý vui lòng gọi chúng tôi cung cấp địa chỉ chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nơi xem xét báo giá và tiến hành thu mua .

-         Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua macbook cũ,macbook hư chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách một dịch vụ tin cậy nhất để bán chiếc macbook hư của mình mà không phải lo về giá.

-         Phương châm thu mua của chúng tôi là làm việc nhanh gọn chuyên nghiệp kiểm tra máy nhanh chóng thanh toán tiền một lần tại chỗ.

-         Địa chỉ thu mua macbook hư,macbook cũ : 330/1B Lê Hồng Phong P1 Q10 HCMC.

-         Điện thoại : 0914 732 668 (Mr.Phương)

Comments