Thu mua laptop cũ giá cao

Chuyên thu mua laptop cũ giá cao tại TP.Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 0914 732 668 (A.Phương)
Địa chỉ : 330/1B Lê Hồng Phong P1 Q10 TP.HCM.
- Khi bạn có laptop cũ dù một chiếc hay số lượng cần bán vui lòng gọi chúng tôi để được báo giá và thu mua nhanh gọn tại Sài Gòn.
- Chúng tôi thu mua tất cả các dòng laptop có trên thị trường từ Sonyvaio,Hp,LeNovo,Dell,Asus,Acer,Samsung với cấu hình từ core i thế hệ 1 đến core i thế hệ mới nhất hiện nay.
- Thu mua tất cả các dòng laptop từ máy mới nguyên seal cho đến máy cũ đã qua sử dụng còn hoặc hết bảo hành ưu tiên máy đẹp còn bảo hành sẽ được thu mua giá cao.
- Song song với việc thu mua laptop mới,cũ chúng tôi còn thu mua laptop hư hỏng,gãy bản lề,vô nước,hư main,bể màn hình...với cấu hình từ core2 trở lên .
- Nhầm đem đến cho quý khách,quý công ty có một địa chỉ tin cậy để thanh lý laptop chúng tôi cho ra đời dịch vụ thu mua laptop cũ tận nơi,tận nhà , với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua laptop cửa hàng chúng tôi cam kết thu mua đúng giá cho khách hàng,làm việc chuyên nghiệp nhanh gọn.
- Khi bạn cần bán laptop chỉ cần gọi chúng tôi báo đời máy,tình trạng máy,phụ kiện kèm theo chúng tôi sẽ báo giá ngay qua điện thoại và tiến hành thu mua nhanh gọn đúng giá.

Comments