Thu mua ipad cũ giá cao


Bấm Gọi Nhanh 0914732668 A.Phương

-         Chào mừng quý khách đến với trang thumuadocu.vn chúng tôi chuyên thu mua hàng điện tử điện máy cũ đặc biệt là thu mua ipad cũ giá cao tại TP.HCM.

-         Khi quý khách có ipad xách tay,hàng chính hãng của các công ty tại Việt Nam Phân phối như ,Vĩnh phát,Thegoididong,FPT,Bach khoa…mới,cũ không có nhu cầu sử dụng hoặc dư sài cần bán vui lòng liên hệ chúng tôi để được báo giá nhanh gọn qua điện thoại và thu mua giá cao làm việc chuyên nghiệp luôn nhiệt tình vui vẻ.

-         Chúng tôi cho ra đời dịch vụ thu mua ipad mới,cũ nhầm đem lại cho khách hàng một địa chỉ tin cậy để bán chiếc ipad của mình mà không phải lo nghĩ về giá cũng như tiết kiệm tối đa thời gian cho quý khách hàng bằng cách mua bán nhanh gọn thanh toán tiền một lần tại chỗ.

-         Các dòng ipad chúng tôi thu mua :

-         Thu mua ipad air,thu mua ipad air 2, ipad mini,ipad mini 2,mini 3,ipad 4,ipad 3,ipad 2 từ bản wifi cho đến 3G từ 8GB đến 128GB từ hành chính hãng đến xách tay các nước.

-         Khi quý khách cần bán ipad chỉ cần gọi chúng tôi báo dòng máy,tình trạng máy,phụ kiện kèm theo,máy còn hay hết bảo hành,có cấn móp,trầy xước gì không .

-         Chúng tôi tiếp nhận thông tin và báo giá ngay qua điện thoại cho quý khách tiện tham khảo và chọn cho mình nơi thu mua giá tốt nhất để bán.

-         Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật ,thời gian làm việc từ 7h đến 19h mỗi ngày.

Comments